Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Tuyen sinh cao dang y dieu duong nam 2019Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối hàng tuần

Quá trình học liên thông sẽ giúp các bạn nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc trong thời gian ngắn từ 18 đến 20 tháng. Những ưu điểm của chương trình tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược là:

    Rút ngắn thời gian đào tạo
    Chi phí học tiết kiêm
    Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm
    Giá trị bằng Liên thông tương đương giá trị bằng Cao đẳng chính quy
    Điều kiện xét tuyển thuận lợi

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Sài Gòn

Hiện nay, trong khi nhiều bạn sinh viên học các ngành như ngân hàng, tài chính,…đang bị thất nghiệp thì nguồn nhân lực ngành dược vẫn còn đang rất hạn chế. Chính vì lẽ đó, nhiều bạn sau khi học xong ở các hệ cao đẳng, đại học vẫn muốn học thêm ngành dược. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở thêm các lớp học văn bằng 2.

văn bằng 2 dược

Lớp Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng học ngoài giờ hành giống với hệ liên thông, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian học được rút ngắn tháng so với hệ Cao đẳng chính quy mà vẫn đảm bảo chất lượng sau khi ra trường, chi phí học tiết kiệm, điều kiện xét tuyển thì vô cùng dễ dàng và thuận lợi, giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy. Hơn nữa, các bạn học văn bằng 2 mà đã đi làm cũng có thể chọn học vào khung giờ các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, CN. Với khung thời gian này, các học viên có thể vừa học vừa làm dễ dàng.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Học viên có nhu cầu học Liên thông hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

    1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
    2 bằng tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng/ đại học bản sao có công chứng
    2 bản sơ yếu lý lịch cóc công chứng
    2 CMND có công chứng
    2 giấy khai sinh có công chứng
    4 ảnh 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại
    2 phong bì dán tem, có ghi thông tin họ tên, địa chỉ và số điện thoại ở mặt sau
    Mục tiêu trong chương trình đào tạo nguồn nhân tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ phẩm chất chính trị và đạo đức, nâng cao ý thức phục vụ và bảo vệ sức khỏe của nhân dân cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như năng lực hành nghề Y Dược.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn ngoài kiến thức chuyên ngành thì mỗi sinh viên còn phải trau dồi cho mình phẩm chất về chính trị và đạo đức. Cụ thể sinh viên cần nắm được:

    Kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, về những Hiến pháp, pháp luật cơ bản của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
    Đường lối phát triển kinh tế của Đảng, thành tựu và định hướng phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước
    Có lòng yêu nước, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng và lợi ích của đất nước cũng như phẩm chất, đạo đức ngành xứng đáng với hình ảnh "lương y như từ mẫu" trong lòng người goài ra, còn có tinh thần xây dựng, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như sức khỏe tốt để công tác.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành
2. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Y Dược tốt nhất hiện nay. Nhà trường có trang thiết bị kỹ thuật được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Hiểu rõ mặt hạn chế của các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam đa phần là chú trọng vào đào tạo lý thuyết mà quên mất điều cần thiết chính là tay nghề. Chính mặt hạn chế này đã dẫn đến tình trạng nhức nhối của xã hội "thừa thầy thiếu thợ". Nhận thấy mặt hạn chế cần khắc phụ đó, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn xây dựng chương trình đào tạo theo mô hình Trường - viện. Chú trọng đặc biệt vào đào tạo thực hành chiếm đến 70% chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bước tiến nổi bật này, sinh viên sẽ được cọ xát với những tình huống thực tế ngay từ những ngày nhập học đầu tiên và có thể tự tin công tác tại bất kỳ cơ sở Y tế nào sau khi ra trường.
3. Thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

- Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Hệ Cao đẳng chính quy trong thời gian 3 năm. Sau 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy. Đủ điều kiện công tác ở bất kỳ cơ sở Y tế nào cũng như liên thông Đại học (nếu muốn).

- Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng: Tùy từng đối tượng mà thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng tại nhà trường sẽ khác nhau. Cụ thể:

    Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược đúng chuyên ngành sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
    Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược chéo ngành Sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.
    Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Y Dược chéo ngành ngoài nhóm sức khỏe (sư phạm, kế toán,...) sẽ được đào tạo trong thời
là 2 năm

Học cao đẳng trường nào tốt


- Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng: Tùy từng đối tượng mà thời gian đào Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng tại nhà trường sẽ khác nhau. Cụ thể:

    Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
    Thời gian học 24 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế
    Ngày nay nhu cầu về sức khỏe luôn là vấn đề luôn được đặt hàng đầu và ngày càng được người dân đặc biệt chú trọng. Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên tầm quan trọng của ngành Dược là không thể phủ nhận đối với con người, việc trở thành một dược sĩ không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn có những lợi ích. Chính vì thế lựa chọn học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược của bạn là một quyết định đúng đắn. Về câu hỏi của bạn, điều kiện học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược buổi tối hay chính là hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời câu hỏi của ban như sau:
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Nhằm thực hiện chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao của bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược hiện nay cũng như mong muốn theo học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược của các thí sinh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện cụ thể như sau:

    Thí sinh có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không thuộc ngành Dược.
    Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Đây là điều kiện đơn giản cũng như là cơ hội giúp tất cả các thí sinh có ước mơ và yêu thích công việc của một người dược sĩ có thể nộp hồ sơ và đăng ký theo học tại Nhà trường.

Về thời gian đào tạo, hiện tại nhà trường đang đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Chương trình đào tạo áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng ĐH-CĐ và có mong muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Dược mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Như thế bạn đã tốt nghiệp một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh thì cần đáp ứng về điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ để có thể theo học tại nhà trường. Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Dược Sài Gòn thì có thể tham khảo hồ sơ xét tuyển như sau.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh muốn học VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần hoàn thiện các giấy tờ theo quy định sau đây:

    Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường .
    Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
    Bản sao


Tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2019 Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019, Trường Cao đẳng dược Hà Nội là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực
Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hà nội Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hệ, Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục
Truong cao dang y duoc tue tinh ha noi 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh tốt, Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh là đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho ngành Y tế, có khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa

- Phone: +84-908-744-256